Tổng hợp 10 web giải trí hài hước giúp bạn giải sầu trong mùa dịch

web giải trí - Feature Image
Mục lục Nội dung

Nếu như bạn đang cảm thấy nhàm chán, không có game gì chơi, không có phim gì coi trong mùa COVID này thì đây là bài viết dành cho bạn đấy. Bởi vì hôm nay JETEK sẽ giới thiệu cho các bạn 10 trang web giải trí hài hước chứa đầy những điều bất ngờ đang đợi bạn khám phá.

Virtual Vacation – web giải trí giúp bạn “đi du lịch tại nhà”

Virtual Vacation là một web giải trí sẽ giúp bạn đi du lịch vòng quanh thế giới mà không tốn một xu nào. Trang web còn có những tùy chọn cho bạn du lịch bằng xe hơi, máy bay và cả đi bộ nữa. Bạn chỉ cần chọn loại phương tiện giao thông và đất nước mà bạn muốn tới rồi ngồi ngã lưng ra ghế chiêm ngưỡng cảnh vật vòng quanh thế giới ngay tại nhà.

web giải trí - 1

Gather – web giải trí cùng bạn bè của bạn

Gather là một trang web giải trí khá hay ho dành cho những bạn nào thích gặp và “tám chuyện” cùng với bạn bè hoặc học online trong thế giới game. Trang web này tạo ra một không gian game, cho phép bạn và các đồng đội tạo ra một nhân vật của riêng mình. Sau đó các bạn sẽ gặp gỡ, trao đổi và “ăn chơi” trong thế giới game này. Gather có 2 phiên bản là miễn phí và trả phí, tùy các bạn lựa chọn nhé. Các bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng Gather tại đây.

web giải trí - 2

vo.codes

vo.codes là một trang web giải trí cho phép bạn sử dụng giọng của các nhân vật phim hoạt hình, nhân vật anime và giọng của những người nổi tiếng để lồng tiếng cho bất kỳ lời thoại nào mà bạn muốn, nghe khá là hài hước. Trang web này vẫn còn đang trong quá trình Early Access nên có một số giọng chưa chuẩn lắm, còn những giọng đã được chuẩn hóa hóa thì bạn sẽ nghe không khác gì người thật việc thật.

web giải trí - 3

Holi

Thật sự Holi không hẳn là một web giải trí mà nó là một trò vui đầy màu sắc của Google. Theo đó đây chính là tên một lễ hội mùa xuân của người Hindu ở Ấn Độ và Nepal. Trong lễ hội này, mọi người sẽ tham gia chơi đùa, đuổi theo và tô màu lẫn nhau với bột màu khô và nước màu. Một số người còn mang theo súng bắn nước và bong bóng chứa đầy nước màu.

Để vinh danh lễ hội này, Google đã tạo ra hiệu ứng màu sắc độc đáo. Sau khi gõ “Holi” và nhấn Enter, bạn bấm vào biểu tượng các hình tam giác ở góc bên trái và click chuột. Khi đó những trái bóng đủ màu sắc sẽ bắn lên màn hình, tạo nên một bức tranh nghệ thuật của riêng bạn.

web giải trí - 4

Staggeringbeauty

Staggeringbeauty là một trang web giải trí mang phong cách khá “kì dị”. Khi bạn truy cập vào sẽ thấy một con sâu màu đen. Con sâu sẽ di chuyển theo con trỏ chuột của bạn, bạn đưa chuột đi đâu thì nó sẽ đi theo đến đó. Tốc độ di chuột của bạn càng nhanh thì con sâu cũng sẽ sẽ di chuyển càng nhanh. Tuy nhiên, nếu bạn di chuột với tốc độ nhanh quá thì con sâu sẽ biến đổi, còn biến đổi như nào thì các bạn hãy tự khám phá nhé.

web giải trí - 5

eelslap

eelslap lại là một web giải trí “kì dị” nhưng cũng thú vị mà bạn không nên bỏ qua khi có thời gian rảnh. Trang web này rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa chuột sang trái và sang phải, lập tức người đàn ông trong hình sẽ bị tát bởi một con cá. Tốc độ tát nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ chuột của bạn.

web giải trí - 6

Down for Everyone or Just Me

Down for Everyone or Just Me là một trang web giúp bạn kiểm tra xem một trang web bất kì mà bạn không thể truy cập được là do nó bị sập hay do nhà mạng có vấn đề. Để xác định được nguyên nhân, bạn chỉ cần dán địa chỉ trang web cần kiểm tra vào thanh tìm kiếm của Down for Everyone or Just Me rồi Enter. Website này sẽ trả về kết quả chính xác nguyên nhân không thể truy cập cho bạn.

web giải trí - 7

eatthismuch

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên ăn uống với thực đơn thế nào cho hợp lý vì sợ mập thì eatthismuch là website mà bạn cần đến. Trang web này sẽ cho bạn lựa chọn lượng calo mà bạn muốn tiêu thụ cũng như món ăn mà bạn muốn ăn. Sau khi lựa chọn xong, nó sẽ tạo cho bạn một thực đơn chính xác để bạn tuân theo.

web giải trí - 8

A good movie to watch

A good movie to watch là một trang web giải trí về phim ảnh. Nếu như không biết nên xem phim gì, bộ phim nào đang được chú ý, hay chọn xem phim nào để phù hợp với tâm trạng của bạn thì bạn hãy truy cập ngay A good movie to watch. Trang web này sẽ chọn lọc những bộ phim phù hợp với tâm trạng (buồn, vui, hoạt bát, hồn nhiên hay đen tối) của bạn, từ đó giúp bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn xem phim hơn.

web giải trí - 9

Quick draw

Quick draw là một web giải trí cực kì vui nhộn để bạn chơi trò chơi với máy. Trang web sẽ yêu cầu bạn vẽ một con vật. Bạn phải vẽ làm sao để Google có thể đoán ra được con vật đó là gì trong một khoảng thời gian nhất định.

web giải trí - 10

Xem thêm» 4 tựa game tuyệt vời để bạn “cày cuốc” trong dịp tết Tân Sửu 2021