BỘ NGUỒN MÁY TÍNH (PSU)

CÁC DÒNG SẢN PHẨM

BỘ NGUỒN MÁY TÍNH JETEK

80_Plus_Bronze

SWAT series

Jetek SWAT 750 V5_3

MaxWatt series

Jetek MAXWATT 750_3

Elite series

Jetek 600 ELITE V5_3

CHỌN BỘ NGUỒN PHÙ HỢP

Công suất tiêu thụ

Đảm bảo máy của bạn hoạt động mạnh mẽ và ổn định.

Hiệu suất hoạt động

Hiệu suất bộ nguồn càng cao, càng tiết kiệm điện

Kích thước

Bộ nguồn của bạn có vừa vặn với case máy tính?

Chất lượng đáng tin cậy

Bộ nguồn hoạt động tốt mới đảm bảo độ bền của các linh kiện khác.

Jetek RM1050_3
Tính mô-đun

Các bộ nguồn modular/ semi-modular cho phép máy của bạn có ít cáp hơn, gọn gàng hơn.

Độ ồn

Một bộ fan tốt sẽ cho trải nghiệm tốt hơn.

Thiết kế thẩm mỹ

Bạn có hài lòng để khoe ra cùng dàn máy của mình?

rm series

Jetek RM Series là dòng sản phẩm nguồn máy tính của Jetek được cấp phép OEM từ HighPower – một trong những nhà sản xuất các giải pháp năng lượng hàng đầu châu Á. Thông qua quá trình nghiên cứu, đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của Jetek đã cải tiến một số thành phần trong thiết kế của RM Series để sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một bộ máy tính cấu hình mạnh mẽ nhất hiện tại.

RM Series là các sản phẩm nguồn máy tính cao cấp với kích thước nhỏ gọn nhưng hiệu suất hoạt động không hề nhỏ, lên đến trên 90% (đạt chứng nhận 80 PLUS Gold). Jetek RM Series rất phù hợp với các dòng card đồ họa RTX 3000-4000 Series mạnh mẽ mới ra thị trường. Sức mạnh vượt trội biến chúng trở thành những “Trái tim kỵ sĩ” cung cấp nguồn năng lượng ổn định cho các tác vụ đòi hỏi hiệu năng cao như “các trận chiến dài kỳ” của game thủ và cả các tác vụ đồ họa, render chuyên nghiệp…

Jetek Hero PSU-01
Jetek Hero PSU-05

SWAT series

SWAT Series là một dòng sản phẩm mới của thương hiệu Jetek có hiệu suất tuyệt vời và độ ổn định cao. Những bộ nguồn máy tính thuộc SWAT Series đều đạt được chứng nhận 80 PLUS Bronze EU 230V theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt hiệu suất tối đa hơn 86%. Chúng được ví như những “Trái tim mạnh mẽ”, đáp ứng gần như mọi tác vụ mà người dùng yêu cầu, từ chơi game, thiết kế cho đến render các video clip phức tạp.

Vấn đề nhiệt độ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các kỹ sư Jetek. Với SWAT Series,  hệ thống tản nhiệt của nguồn máy tính được nâng cấp với cảm biến nhiệt thông minh có chức năng điều khiển quạt tiếp tục hoạt động ngay cả trong tình huống mất điện, từ đó giúp bảo vệ các linh kiện ở mức tối đa. SWAT Series là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng yêu cầu một bộ nguồn ổn định với hiệu suất vượt trội cho chiếc máy tính của mình.

Jetek Hero PSU-02
Jetek Hero PSU-06

MaxWatt series

Maxwatt Series (hay M Series) là một trong những dòng nguồn máy tính tầm trung của thương hiệu Jetek rất được săn đón thời gian gần đây. Trong phiên bản mới – M Series  V2đã được đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của Jetek nâng cấp tổng thể về thiết kế cũng như chất lượng linh kiện. Những cải tiến này đảm bảo bộ nguồn luôn hoạt động ổn định và có hiệu suất mạnh mẽ, tiệm cận với với các sản phẩm nguồn máy tính thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường.

Jetek M Series V2 gồm nhiều phiên bản, có hiệu suất mạnh mẽ đến 86%, phù hợp với điện áp Việt Nam. Bên cạnh đó, những sản phẩm thuộc dòng nguồn máy tính này còn sở hữu những nâng cấp đáng chú ý như công nghệ dán bề mặt (SMT paste) PCB 2 lớp giúp tối ưu hiệu quả tản nhiệt. Song song với đó không thể không nhắc đến trang bị tụ điện Nhật Bản cao cấp, dung lượng lớn. Đặc điểm này đóng vai trò rất quan trọng, giúp bạn thực hiện các tác vụ cần hiệu năng cao (như chơi game hay làm đồ họa) một cách ổn định, ngay cả trong những điều kiện bất lợi như ở các khu vực điện chập chờn…

Jetek Hero PSU-03
Jetek Hero PSU-07

Elite series

Một cái tên khác không thể bỏ qua thuộc phân khúc nguồn máy tính tầm trung của Jetek đó là Elite Series V2. So với bản tiền nhiệm, phiên bản mới nhất của Elite Series được nâng cấp về mặt thiết kế và trang bị những tính năng vượt trội. Những nỗ lực này giúp Elite Series V2 đạt được hiệu suất tối ưu so với các sản phẩm trong cùng phân khúc, đảm bảo sự mượt mà trong mọi tác vụ như chơi game hay các tác vụ đồ họa yêu cầu hiệu năng cao.

Jetek Elite Series V2 mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về công suất, với hiệu suất tối đa đạt được là 78%. Những bộ nguồn máy tính này được thiết kế với duy nhất một đường rail + 12V với nhiều mạch bảo vệ. Ngoài ra những tính năng cao cấp khác cũng có mặt trên Elite Series V2 như quạt làm mát thông minh 120mm có lưu lượng gió và hiệu suất làm mát cao. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn máy tính kết hợp được cả 2 yếu tố giá trị và hiệu suất thì Jetek Elite Series V2 là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Jetek Hero PSU-04
Jetek Hero PSU-08

J SERIES

Nguồn Mini

Case Fan

BÀI VIẾT LIÊN QUAN