Nguồn máy tính Jetek RM 750 V3 24 đầu SATA chuyên đào coin CHIA

rm750 v3
Mục lục Nội dung

Khác với Bitcoin, Chia Coin lại khai thác tiền ảo dựa trên ổ cứng. Đồng tiền này được khai thác dựa trên các thuật toán đồng thuận (PoST), PoST sẽ tận dụng không gian trống trên ổ cứng để chạy lệnh đọc/ghi các khối mới trong chuối Blockchain. Cấu hình máy đào Chia Coin cần có sự đầu tư nhiều hơn về ổ cứng HDD thay vì VGA như Bitcoin.

Vì vậy, khi bạn lắp một số lượng ổ cứng lớn để đào CHIA thì điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến là kiếm 1 con PSU có thể lắp càng nhiều ổ cứng càng tốt mà hiệu suất phải ổn định, tiết kiệm năng lượng, an toàn. Jetek xin giới thiệu nguồn máy tính Jetek RM 750 V3 chuyên dành cho việc đào coin.

Xem thêm» JETEK RM 750 V3

rm750 v3

– Nguồn Jetek RM 750 V3 sở hữu 24 đầu dây SATA, có thể kết nối tối đa 24 – 30 ổ cứng, giúp tối ưu diện tích lắp đặt cho việc đào coin CHIA.

– Nguồn chuẩn 80 Plus Gold, đạt hiệu suất 90% khi PSU hoạt động 50% công suất giúp tiết kiệm tối đa công suất dòng điện đầu vào. Nếu sử dụng lâu dài, đây là 1 khoảng tiền tiết kiệm đáng kể, đó là chưa tính đến những sản phẩm nguồn đạt chuẩn 80Plus thường có thời gian bảo hành lâu năm, ít hỏng hóc.

– Jetek RM 750 V3 24 đầu SATA sử dụng công nghệ DC to DC, tích hợp quạt POWERYEAR thông minh giúp tăng hiệu suất nguồn, ổn định dòng điện và bảo vệ linh kiện tốt. Từ đó đảm bảo sự an toàn dù hoạt động trong môi trường ẩm ướt hay điện chập chờn.

Xem thêm»